giới thiệu

Khởi sự 1.6.2013 “Lớp thể dục Kích thích phát triển chiều cao” đầu tiên , duy nhất ở Việt nam khai giảng.  Tại sân vận động Hoa lư –số 2 Đinh tiên Hoàng ,pĐa kao quận 1. Do kỷ lục gia nhảy cao VN Nguyễn Duy Bằng cùng cựu VĐV quốc gia NGuyễn Thị Ngọc Tâm thiết kế chương trình và huấn luyện .

Lớp đầu tiên với 60 học viên , chỉ sau hai tháng với sự tin tưởng của quý phụ huynh, tính khả thi của chương trình tập, một sân chơi thể dục thể thao lành mạnh hữu ích cho các em , đã tăng thêm 200 học viên.

Khẳng định hiệu quả chương trình tập mang lại cho các học viên, cùng sự đồng thuận của các kênh truyền thông đã hơn 4000 học viên đến với lớp học.

bannerGóp phần vào chất lượng của lớp học TT thể dục Bằng Tâm đã liên kết với TT Dinh Dưỡng Tp Hồ Chí Minh, đưa giải pháp tối ưu an toàn để phát triển chiều cao tối đa cho thanh thiếu niên Vn. Cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết là những cựu vận động viên chuyên nghiệp được đào tạo sâu về kỹ năng sư phạm chuyên ngành.

Với tiêu trí Vận động vui khỏe, mong muốn thế hệ các em phát triển toàn diện trí dũng, cơ thể khỏe mạnh, nâng cao tầm vóc thể lực người Việt . Nên được sự ủng hộ, tạo điều kiện về cơ sở vật chất tại các sân vận động lớn tại TpHcM. Môi trường tập rộng lớn, an toàn chuyên nghiệp cho Vđv tập luyện  được dành cho lớp thể dục phát triển chiều cao .

IMG_1795