Lớp thể dục rèn luyện kỹ năng sống

 • Kỹ năng cần rèn luyện và có môi trường thực hành thường xuyên, thể dục cũng vậy . Qua thể dục để rèn luyện sức khỏe, thay đổi hình thái chức năng cho cơ thể phát triển hoàn thiện, khỏe mạnh, vóc dáng cân đối. Quá trình đó tác động tới tâm lý, cần ý chí, kế hoạch tập luyện, tự kiểm soát bản thân, tuân thủ theo chương trình tập luyện đó là tính kỷ luật….hơn nữa những môn thể thao đồng đội còn cần phối hợp cả đội, tổ chức hợp lý, tư duy logic sáng tạo để đạt kết quả tốt nhất. Trong thể dục thể thao có tính thi đấu, tranh đua , phân thắng bại  điều này làm động lực cho sự phấn đấu, khi đạt được chiến thắng hay gọi là thất bại thì đều bộc lộ cảm xúc mạnh , cá tính của người thi đấu. Tinh thần trong thể thao luôn luôn hướng tới sự lạc quan, vui vẻ, tiến tới lành mạnh .  Tất cả điều trên là những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống  làm việc hiệu quả theo nhóm, quản lý bản thân, tính kỷ luật…

IMG_3549

 • Thông qua chương trình thể dục đặc biệt huấn luyện cho vận động viên thi đấu chuyên nghiệp tinh thần thép được ứng dụng  đối với sự rèn luyện kỹ năng sống tích cực . Như các bài tập phát triển cơ bắp , kỹ năng tập trung thần kinh , khắc phục thay đổi khuyết điểm cơ thể …. Hoặc những môn thể thao đồng đội  .
 • Chương trình thể dục đặc biệt dành cho mọi đối tượng .
  Tổ chức các khóa học tại văn phòng trong  công ty . Thiết kế chương trình học theo nhu cầu, ứng dụng cần thiết  theo mong muốn của từng đối tượng.

IMG_4739

 • Lich học : svđ Hoa lư – số 2 Đinh tiên Hoàng ,pĐa Kao, q1
  Sáng t7, chủ nhật 7g30/9 g.
  Svđ quân khu 7 – số 2 Phổ quang ,p2 ,q Tân Bình
  Chiều t7, chủ Nhật  : 15g/16h30; 16g30/18 h
  GV: Cô Nguyễn thị Ngọc Tâm
 • Học phí 1 khóa 3 triệu ( 16 buổi) , 1 lớp 10 học viên .
  GIảm 20% học phí cho sinh viên năm nhất.
 • Lớp 1 : kỹ năng tự vệ
  Lớp 2: kỹ năng tổ chức, làm  việc nhóm
  Lớp 3: kỹ năng kiểm soát cảm xúc
  Lớp 4: Kỹ năng quan sát ,  giải quyết vấn đề .

IMG_4055IMG_3422